Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng

Yeu Truoc Mat, Phan Sau Lung (2022)
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1]

Phim Yêu Trước Mặt Phản Sau Lưng – P.S. I Hate You (2022) Vietsub Thuyết minh

Nichaphat Chatchaipholrat có biệt danh Pearwah, là một nữ diễn viên, người mẫu và ca sĩ sinh ra và lớn lên ở Khon Kaen, Thái Lan. Cô bắt đầu theo học ngành Marketing tại đại học Bangkok, nhưng sau hai năm, cô chuyển đổi nghề nghiệp và tốt nghiệp cử nhân ngành nghệ thuật truyền thông tại đại học Bangkok vào năm 2020. Nichapat luôn mơ ước trở thành ca sĩ, vì vậy cô quyết định tham gia buổi thử giọng của chương trình truyền hình thực tế Thái Lan ‘The Star’, cố gắng trở thành một phần của mùa thứ 9 và thứ 10, nhưng cô ấy đều thất bại cả hai lần.

Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm đó, Pearwah đã có được cơ hội tham gia chương trình thực tế ‘Hormones: The Next Gen audition’, và cô ấy đã lọt vào Top 12. Không chỉ vậy, cô ấy còn ra mắt với tư cách một nữ diễn viên trong mùa thứ hai của ‘Hormones: The Series’ với vai Kanompang vào năm 2014. Cùng năm, cô cũng đóng trong một loạt phim khác, ‘ThirTEEN Terrors’. Sau đó, Pearwah trở thành nghệ sĩ dưới trướng Nadao Bangkok cho đến năm 2021. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong P.S. I Hate You.

Yêu Trước Mặt Phản Sau Lưng - P.S. I Hate You (2022)

Review, nội dung phim Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng

Câu chuyện bắt đầu vào đúng ngày cưới của Prae, một đoạn phim riêng tư của cô bị lộ ra ngoài. Chính vì thế mà ngày tưởng chừng vui nhất lại là ngày buồn nhất trong cuộc đời cô. Quá tủi nhục, Prae đã quyết định tự kết liễu cuộc đời mình. Hóa ra, thủ phạm tung đoạn phim đó lại là một trong những người bạn thân của cô. Khi Meena, bạn thân nhất của Prae, quyết định điều tra kẻ chủ mưu, những sự thật không ngờ dần dần hé hộ, những yêu hận tình thù luôn hiện hữu trong mối quan hệ có tên gọi “tình bạn”.

error: Alert: Content selection is disabled!!