Xác Chết Đêm Trăng

Xác Chết Đêm Trăng

Cold Moon (2016)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2]

Xem phim Xác Chết Đêm Trăng vietsub thuyết minh

Sinh năm 1981 nhưng tính tới thời điểm hiện tại đã có trên 80 vai diễn lớn nhỏ, đó chắc chắn là con số ấn tượng đối với bất kỳ diễn viên nào, đặc biệt khi Griff Furst từng tham gia trong không ít bộ phim đình đám, ngoài ra anh còn là một đạo diễn khá tài năng, với bộ phim đầu tay phát hành vào năm 2007 và tới năm 2017 thì anh đã có tới 16 phim, trong đó phải kể tới dự án mới nhất thuộc thể loại kinh dị mang tên Xác Chết Đêm Trăng. Khá thú vị khi đây cũng là phim đầu tiên của Griff giúp anh dành được giải thưởng cá nhân, mặc cho việc nó không được đầu tư kinh phí lớn cũng như không có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, Cold Moon vẫn gây được sự chú ý với một kịch bản khá mới lạ.
Xác Chết Đêm Trăng
Nội dung của phim Xác Chết Đêm Trăng bắt đầu từ cái chết của một cô gái trẻ tuổi tên là Margaret Larkin (Sara Catherine Bellamy), người ta phát hiện ra thi thể của cô đang nằm dưới đáy sông trong tình trạng bị buộc vào một chiếc xe đạp, đó chắc chắn là một thảm kịch kinh hoàng mà gia đình Larkin tại Floria đang phải trải qua. Khi mà những cảnh sát trong khu vực còn chưa tìm ra được thủ phạm thì những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều tại thị trấn bé nhỏ vốn từng rất yên bình này.
Xác Chết Đêm Trăng
Đèn giao thông liên tục chớp rồi tắt không theo một quy luật nào như một lời cảnh báo kỳ quái, một gương mặt kỳ quặc thoắt ẩn thoắt hiện trên đường phố, và những ngôi mộ bỗng dưng bị tung ra từ nghĩa trang địa phương trong một cuộc diễu hành khủng khiếp của những bóng ma bí ẩn. . . Và dưới bề mặt âm u của dòng sông, một linh hồn chuyển động, gần như của con người từ từ hình thành để tìm kiếm một sự trả thù khủng khiếp. . .

error: Alert: Content selection is disabled!!