Ước Mơ Bị Cấm Đoán

Forbidden Dream (2019)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Trạng thái: HD
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3]

Phim Ước Mơ Bị Cấm Đoán – Forbidden Dream (2019) Vietsub Thuyết minh

Heo Jin Ho là đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc, ông bắt đầu sự nghiệp từ năm 1998 nhưng chưa để lại quá nhiều dấn ấn. Trong vài năm gần đây, vị đạo diễn họ Heo hoạt động khá tích cực, và trực tiếp chỉ đạo nhiều dự án chất lượng. Forbidden Dream là một trong những tác phẩm điện ảnh rất đáng chú ý của ông trong năm 2019, sau khi được phát hành tại thị trường xứ kim chi thì phim đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn.

Ước Mơ Bị Cấm Đoán

Phim có tựa đề việt là Ước Mơ Bị Cấm Đoán, thuộc thể loại lịch sử cổ trang, do biên kịch Lee Ji Min trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều ngôi sao kỳ cựu của xứ Hàn như: Han Seok Kyu, Choi Min Shik, Shin Goo, Kim Hong Pa, Heo Joon Ho,…Đây đều là những gương mặt có khả năng diễn xuất rất tốt và đã khẳng định được tài năng.

Ước Mơ Bị Cấm Đoán - Forbidden Dream

Nội dung phim xoay quanh vị vua vua Sejong, người cai trị vĩ đại nhất trong lịch sử Joseon. Sau khi lên nắm quyền, ông đã có những suy nghĩ hết sức táo bạo và thay đổi hoàn toàn chính sách cai trị. Sejong lấy sự bình yên và phát triển của nhân dân lên hàng đầu, đưa đất nước tới sự thịnh vượng nhất. Không chỉ vậy, ông còn nâng cao sức mạnh quân sự thông qua thiên văn học. Ngoài ra, còn có sự giúp sức của nhà khoa học Jang Yeong Shil.

error: Alert: Content selection is disabled!!