Tình Yêu Ngỗ Nghịch

Tinh Yeu Ngo Nghich (2017)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3]

Phim Tình Yêu Ngỗ Nghịch – My Dear Loser Series: Monster Romance (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Tình Yêu Ngỗ Nghịch với tựa đề tiếng anh là My Dear Loser Series: Monster Romance, phim do truyền hình Thái Lan sản xuất và là dự án phim rất đáng chú ý của làng điện ảnh xứ chùa vàng trong tháng 9 này. Sau khi seri phim U-Prince kết thúc, khán giả yêu thích phim Thái đều chờ đợi những thước phim mang khuynh hướng tâm lý hài hước tiếp theo được ra mắt, đưa điện ảnh Thái đến gần hơn với Việt Nam. Trong suốt giai đoạn đó, chúng ta không thể không kể đến seri phim My Dear Loser Series.

Tình Yêu Ngỗ Nghịch -  Monster Romance (2017)

Phần đầu tiên của phim mang tên Tình Yêu Vô Vọng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem, với nội dung hài hước, đáng yêu xoay quanh câu chuyện một anh chàng một sách muốn chinh phục một nữ ngôi sao của trường. Đến với phần 2 cũng chính là Tình Yêu Ngỗ Nghịch, khán giả sẽ có dịp bắt gặp những diễn viên trẻ đầy triển vọng, điển hình là cặp đôi chính đang rất được yêu thích tại Thái Lan là Mook Worranit Thawornwongs và Lee Thanat Lowkhunsombat.

Tình Yêu Ngỗ Nghịch -  Monster Romance (2017)

Tuy không phải là 2 cái tên nổi tiếng nhưng hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai. Với lối diễn xuất tự nhiên, tự tin, cùng vẻ đẹp hoàn hảo, 2 cái tên này chính là sự khác biệt của phần 2 của seri. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương của một anh chàng badboy và một cô nàng nicegirl, tuy tính cách không được mấy tương đồng nhưng họ lại có một trái tim thấu hiểu nhau.

error: Alert: Content selection is disabled!!