Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền

Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền

Thieu Lam Vinh Xuan Quyen (1988)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5]

Xem phim Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền – The Formidable Lady From Shaolin 1988 Vietsub Thuyết minh HD

Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền với tựa đề tiếng anh là The Formidable Lady From Shaolin, phim do đài truyền hình TVB của Hong Kong sản xuất và được phát sóng vào năm 1988. Phim tuy được sản xuất từ rất lâu rồi nhưng chất lượng hình ảnh vẫn khá tốt, cùng với nội dung hấp dẫn và những màn võ thuật đỉnh cao, đây rất đáng là một bộ phim cổ để khán giả xem lại. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng điện ảnh Hong Kong phát triển rất sớm và vẫn vững vàng trong suốt nhiều năm nay.

Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền - The Formidable Lady From Shaolin 1988

Dàn diễn viên từng tham gia Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền hiện tại đều đã già và hầu hết họ đều ít tham gia vào hoạt động điện ảnh, đó là những cái tên để lại môt kho tàng phim ảnh không hề nhỏ cho người hâm mộ, chúng ta có thể kể đến như Mễ Tuyết, Thạch Tú , Đới Chí Vỹ, Thiệu Mỹ Kỳ, Lưu Giang, Huỳnh Doãn Tài, Quách Phong,…Hiện tại, chỉ còn Mễ Tuyết là vẫn còn năng nổ trong nghề và thường xuyên tham gia vào các dự án phim mới.

Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền - The Formidable Lady From Shaolin 1988

Nội dung phim Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền khắc họa lại toàn bộ quá trình môn võ Vịnh Xuân Quyền ra đời, mà người sáng lập ra nó chính là cô gái Vịnh Xuân. Cô tuy thân phận nữ nhi nhưng đam mê võ học từ nhỏ, luôn tìm tòi những cái mới mẻ. Vịnh Xuân là một thành viên trong rạp hát của chính gia đình mình ở Quảng Đông, trong một lần cứu con trai của tội phạm triều đình – Lương Thế Hiển, gia đình cô đã bỏ mạng hết chỉ còn lại Vịnh Xuân là Lương Hiển.

Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền - The Formidable Lady From Shaolin 1988

Biết được gia thế và hoàn cảnh của Lương Hiển, Vịnh Xuân càng muốn giúp đỡ anh ta để sớm ngày trả thù. Hai người cùng nhau luyện võ ngày đêm, trải qua bao sóng gió họ cuối cùng được ở bên nhau. Còn Vịnh Xuân thì sáng tạo ra môn võ mới tên Vịnh Xuân Quyền, giúp Thập Ngũ A Ka lên làm vua, trừng trị gian thần Hòa Thân, lan truyền rộng rãi võ thuật.

error: Alert: Content selection is disabled!!