Tham Vọng Hôn Nhân

Remarriage and Desires (2022)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trailer
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0]

Phim Tham Vọng Hôn Nhân – Remarriage and Desires (2022) Vietsub

Lee Hyun Wook là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trong lĩnh vực diễn xuất của mình với một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình dài tập năm 2014 “3 Days”. Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim và phim truyền hình, bao gồm “Mrs. Cop 2 ”(2016) và“ Fake ”(2017). Mới đây, anh đảm nhận vai nam chính trong Remarriage and Desires, dự án truyền hình của netflix và dự kiến phát hành vào ngày 15 tháng 7 năm 2022.

Jung Yoo Jin là một người mẫu và diễn viên Hàn Quốc, người mẫu thời trang cho các thương hiệu như Louis Vuitton, Fendi, Chanel, Marc Jacobs và DKNY. Cô ấy học tại Dongduk Women’s University, được đánh giá rất cao về tài năng và nhan sắc. Khi còn là một người mẫu trung học cơ sở, cô đã được chọn làm người mẫu đường phố. Kể từ khi cô ấy hoạt động trong lĩnh vực người mẫu cho đến khi cô ấy nghỉ 2 năm để đi học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô tiếp tục sự nghiệp của mình.

Tham Vọng Hôn Nhân - Remarriage and Desires (2022)

Review, nội dung phim Tham Vọng Hôn Nhân

Công ty mai mối Rex tồn tại để phục vụ những cá nhân thượng lưu giàu có nhất. Khách hàng của họ muốn bước vào thế giới cao cấp này hoặc duy trì địa vị của họ ở đỉnh cao thông qua hôn nhân hoặc tái hôn. Khách hàng, bao gồm Seo Hye-Seung (Kim Hee-Seon), Lee Hyung-Ju (Lee Hyun-Wook), đăng ký với Rex vì mục đích riêng của họ. Seo Hye-Seung muốn trả thù.

error: checked