Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2)

Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng (Phần 2)

Tate no Yuusha no Nariagari 2nd Season (2021)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 14]

Xem Phim Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 2 – Tate no Yuusha no Nariagari 2nd Season (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công rực rỡ của phần một được sản xuất và công chiếu trong năm 2018, thì vào đầu năm 2021 xưởng phim Kinema Citrus và DR Movie lại tiếp tục trình làng phần thứ hai của bộ anime này. Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 2 đã có một số thay đổi nhỏ khi đạo diễn Masato Jinbo lại thay mặt đạo diễn cũ của phim để chỉ đạo sản xuất trực tiếp bộ anime này.

Nội dung trong phim là câu chuyện kể về cuộc hành trình của một chàng trai có tên là Iwatani Naofumi, trong một ngày đẹp trời thì bỗng nhiên anh được triệu hồi vào một thế giới song song, tại đây anh trở thanh một khiên anh hùng, với vũ khí phòng ngự luôn bị người khác khinh miệt, nhưng chính nhờ vào chiếc khiên đó anh dần trở thành một anh hùng thực sự với sức mạnh phòng ngự tuyệt đối. Trong cuộc hành trình của Iwatani Naofumi, anh còn có sự đồng hành của Raphtalia, Filo… những cô gái tự nhận mình là kiếm của Naofumi. Cuộc hành trình của những người anh hùng này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Sự Trỗi Dậy Của Khiên Anh Hùng Phần 2 – Tate no Yuusha no Nariagari 2nd Season để theo dõi nhé các bạn.

error: checked