Sa Mạc Mìn

Sa Mạc Mìn

Mine (2016)
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 24]

Phim Sa Mạc Mìn – Mine (2016‏) Vietsub Thuyết minh

Fabio Guaglione là cái tên khá tài năng của điện ảnh Ý, ngay từ những tác phẩm đầu tiên anh đã chứng minh được năng lực của bản thân. Và Mine chính là dấu ấn đậm nét nhất mà đạo diễn trẻ tuổi này làm được, phim ra mắt vào năm 2016 và nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ khán giả. Không có nhiều phân cảnh hành động nhưng với sự tỉ mỉ và chau chuốt từ bối cảnh đến kịch bản, đây chắc chắn là thước phim đáng để xem với những ai là mọt phim âu mỹ.

Sa Mạc Mìn - Mine

Sa Mạc Mìn thuộc thể loại tâm lý hành động, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Armie Hammer, Annabelle Wallis, Tom Cullen, Geoff Bell, Juliet Aubrey,…Trong đó, tài tử Armie đảm nhận vai nam chính, anh không chỉ điển trai mà còn sở hữu một chiều cao vô cùng ấn tượng. Nội dung phim xoay quanh hành trình tiêu diệt nhóm khủng bố nguy hiểm của trung sĩ Mike Stevens tại sa mạc chưa 33 triệu quả mìn rải rác khắp nơi.

Sa Mạc Mìn

Thuộc đội lính thủy đánh bộ và là một thiện xạ, Mike biết phải làm gì trong sa mạc đáng sợ này. Sau 3 tháng trong sa mạc, anh có cơ hội để hạ tên trùm nhưng chỉ vì do dự mà phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Đơn độc tại vùng lãnh thổ của quân du kích, không có đồ ăn và nước uống, anh phải sử dụng tất cả kỹ năng học được để sinh tồn tại một nơ khắc nghiệt. Điều gì sẽ xảy ra với Mike, anh có thể trụ vững trong 52 giờ để chờ đội cứu viện.

error: Alert: Content selection is disabled!!