Phù Dao Hoàng Hậu

Legend of Fu Yao (2018)
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 30
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 7]

Phim Phù Dao Hoàng Hậu – Legend of Fu Yao (2018) trọn bộ vietsub thuyết minh

Dương Mịch, nữ diễn viên đình đám của điện ảnh hoa ngữ sẽ đảm nhận vai nữ chính trong dự án tốn khá nhiều giấy mực của các nhà báo mang tên Phù Dao Hoàng Hậu. Tuy chưa bao giờ được đánh giá cao về mặt diễn xuất nhưng rõ ràng tầm ảnh hưởng của Dương Mịch không hề nhỏ tại thị trường điện ảnh Trung Quốc, cô từng đóng chính nhiều bom tấn truyền hình, để lại không ít dấu ấn đậm nét, đặc biệt trong thể loại cổ trang nên Legend of Fu Yao được kỳ vọng rất lớn. Và chắc chắn, một vai diễn cổ trang trong một dự án được đầu tư kinh phí khủng như Phù Dao thì nhiều người xem hẳn sẽ nghĩ ngay tới thành công vang dội của Tình Thiên Thu mà Dương Minh đóng chính đã từng làm được.
Phù Dao Hoàng Hậu (2018)
Đảm nhận vai chỉ đạo nội dung là đạo diễn kỳ cựu Dương Văn Quân, với sự hỗ trợ của 2 cái tên cũng rất am hiểu dòng phim cổ trang dã sử khác là Tạ Trạch và Lý Tài. Ngoài mỹ nhân họ Dương thì phim còn quy tụ dàn diễn viên đầy thực lực với những cái tên như: Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Lại Nghệ, Trương Nhã Khâm,…Trong đó, tài tử nổi tiếng người Đài Loan Nguyễn Kinh Thiên sẽ đảm nhận vai nam chính, anh hiếm khi tham gia vào phim truyền hình nhưng với khả năng diễn xuất được đánh giá cao, cùng kinh nghiệm phim điện ảnh, Kinh Thiên chắc chắn sẽ cùng Dương Mịch tạo nên cặp đôi hoàn hảo.
Phù Dao Hoàng Hậu (2018)
Nội dung của phim Phù Dao Hoàng Hậu được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên từng được rất nhiều độc giả yêu thích, chính vì vậy mà ngay từ khi dự án được khởi quay thì phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Sau khi tung những đoạn trailer đầu tiên, phim được đánh giá cao về tạo hình nhân vật, bối cảnh quay và nội dung tương đối bám sát vào cốt truyện gốc. Mạnh Phù Dao, một cô gái thông minh, xinh đẹp và giỏi võ. Trưởng Tôn Vô Cực, chàng trai anh dũng vô song, người đã đồng hành cùng Phù Dao trong suốt hành trình lang bạc trên giang hồ.

error: checked