Phi Công Siêu Đẳng Maverick

Phi Công Siêu Đẳng Maverick

Top Gun: Maverick (2022)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 7]

Phim Phi Công Siêu Đẳng Maverick – Top Gun 2: Maverick (2022) Vietsub Thuyết minh

Joseph Kosinski không chỉ vô cùng xuất sắc với công việc chính là đồ họa và tạo hình ảnh trên máy tính, ông còn là một đạo diễn đầy tiềm năng của điện ảnh Âu Mỹ. Tuy có nhiều năm trong nghề nhưng đến nay ông mới chỉ đạo vẻn vẹn 4 thước phim điện ảnh nhưng nó đều để lại ấn tượng và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Năm 2018, Joseph bắt tay vào dự án đình đám Top Gun 2: Maverick, phim dự kiến sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2020, được kỳ vọng sẽ là bàn đạp đưa ông lên tầm đạo diễn hàng đầu.

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Top Gun 2

Phim có tựa đề Việt là Phi Công Siêu Đẳng Maverick, thuộc thể loại hành động giật gân, với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Tom Cruise, Val Kilmer, Miles Teller, Jennifer Connelly, Glen Powell, Manny Jacinto, Charles Parnell, Jay Ellis,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là sự trở lại của nam tài tử Tom Cruise, phần đầu chính là một trong những thước phim đưa tên tuổi của anh lên cao và phần 2 này giống như một sự chi ân của anh đến với nhà sản xuất.

Phi Công Siêu Đẳng Maverick

Tiếp nối câu chuyện của phần 1 sau 34 năm, phần phim này được dựa trên các sự kiện của bản gốc, xoay quanh cậu con trai tài giỏi của Goose, anh chàng Bradley. Tuổi trẻ, nhiệt huyết và khát khao muốn khẳng định mình, đó chính là tiền đề để cậu có thể trở thành một phi công vĩ đại giống như người cha. Dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng huyền thoại Maverick, Bradley tiến bộ vượt bậc và bắt đầu những thử thách mới khó khăn và nguy hiểm hơn.

error: Alert: Content selection is disabled!!