Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Oi Hoang De Be Ha Cua Ta (2018)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 64]

Phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta – Oh My Emperor (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Dòng phim xuyên không đang tung hoành ngang dọc trên thị trường điện ảnh Trung Quốc, trở thành thể loại được nhiều khán giả yêu thích bậc nhất. Không cần nhiều ngôi sao đình đám, không mất nhiều kinh phí sản xuất, chỉ cần kịch bản mới lạ, hấp dẫn, lấy sự chênh lệch về thời đại, phong tục để mang đến những tiếng cười sảng khoái và cả những câu chuyện ý nghĩa. Và Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta chính là bộ phim tiếp theo của điện ảnh hoa ngữ thuộc thể loại xuyên không ra mắt khán giả.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta (2018)

Phim do đạo diễn Cao Bác chỉ đạo nội dung, với tựa đề tiếng anh là Oh My Emperor. Phim được bấm máy từ khá lâu và trải qua không ít khó khăn để có thể lên sóng, hứa hẹn sẽ mang đến một nét tươi mới cho dòng phim xuyên không. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của hàng loạt những cái tên còn rất trẻ như: Hà Chí Quang, Tiêu Chiến, Ngũ Gia Thành, Bành Sở Việt, Cốc Gia Thành, Triệu Lỗi,…Đây sẽ là bàn đạp không thể tuyệt vời hơn để những diễn viên trẻ tỏa sáng trong tươi lai, khẳng định tài năng của mình.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta (2018)

Nội dung phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta xoay quanh câu chuyện xuyên không của cô gái xinh đẹp Lạc Phỉ Phỉ. Đang có cuộc sống yên ổn tại thế kỷ 21, bỗng một cơ duyên đưa Phỉ Phỉ tới đất nước thần bí có tên là Hoàng Đạo quốc, có mối quan hệ chặt chẽ với 12 cung hoàng đạo. Theo quy định, cứ 1000 năm là lại lựa chọn một vị hoàng đế đủ tài, đủ quyền lên thay thế và lúc Phỉ Phỉ đến cũng là lúc mà Hoàng Đạo quốc đang rục rịch chuẩn bị chào đón tân vương. Liệu sự xuất hiện của Phỉ Phỉ có làm thay đổi mọi chuyện và cô đến với đất nước kỳ lạ này là do số mệnh hay chỉ là sự ngẫu nhiên.

error: Alert: Content selection is disabled!!