Những Câu Chuyện Hoang Dã

Những Câu Chuyện Hoang Dã

Nhung Cau Chuyen Hoang Da (2014)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 46]

Xem Phim Những Câu Chuyện Hoang Dã – Wild Tales 2014 Thuyết minh vietsub HD

Không đến từ một nền điện ảnh phát triển nhưng bộ phim mang tên Những Câu Chuyện Hoang Dã vốn được hợp tác giữa Argentina và Tây Ban Nha ra mắt năm 2014 bởi đạo diễn Damián Szifrón đã gây được rất nhiều tiếng vang, nổi tiếng trên khắp thế giới cùng nhiều lời khen có cánh nhận được. Wild Tales cũng rất thành công về mặt doanh thu khi mà với 3,3 triệu USD kinh phí đầu tư, nó đã dễ dàng mang về hơn 30 triệu USD, ngoài ra rất nhiều giải thưởng mà nó nhận được, từ đề cử cho giải Oscar cho tới hàng tá giải lớn khác. Sự khác lạ trong cách xây dựng câu chuyện cho tới hàng loại những thông điệp ý nghĩa gửi gắm đã giúp phim tới gần hơn với tất cả người xem.

Những Câu Chuyện Hoang Dã

Nội dung của phim Những Câu Chuyện Hoang Dã được chia thành sáu phân đoạn không liên quan gì đến nhau, mỗi câu chuyện đều được bắt đầu và kết thúc theo cách riêng của nó với mục đích tập trung vào những mâu thuần bên trong những con người khi mà họ tức giận, uất ức bị dồn nén giống như trái bóng cao su liên tục bị bơm lên mà chưa biết tới lúc dừng để rồi nó sẽ nổ tung khi quá lớn.

(1) “Pasternak”: Trong khi đang trên máy bay, một người mẫu và một nhà phê bình âm nhạc nhận họ có một người quen thông thường gọi là Pasternak. Chẳng mấy chốc họ phát hiện ra rằng mỗi hành khách và thuyền viên trên tàu biết Pasternak. Sự trùng hợp này là gì?

(2) “The Rats”: Một cô hầu bàn nhận khách hàng của mình để rồi cô nhận ra rằng hắn ta chính là người đã cho vay nặng lãi đê rồi gây ra một bi kịch trong gia đình cô. Việc nấu ăn cho thấy việc cô có thể trộn thuốc chuột với thức ăn đưa cho anh ta một cách dễ dàng, nhưng cô hầu bàn đã từ chối. Liệu sau cùng cô có thực hiện kế hoạch của mình?

Phim Những Câu Chuyện Hoang Dã

(3) “The Strongest”: Hai lái xe trên đường cao tốc duy nhất có một cuộc tranh cãi với những hậu quả bi thảm có thể xảy ra.

(4) “Little Bomb”: Một kỹ sư phá dỡ có xe kéo bởi một chiếc xe tải đậu xe ở một nơi sai và ông đã có một cuộc tranh cãi với nhân viên của công ty kéo xe. Sự kiện này phá hủy cuộc sống riêng tư và chuyên nghiệp của mình, và ông đã âm mưu trả thù chống lại công ty kéo tham nhũng và hội trường thành phố.

(5) “The Proposal”: Một người con trai liều lĩnh của một gia đình giàu có một tai nạn đụng xe và bỏ chạy qua đêm, trong …

Phim Những Câu Chuyện Hoang Dã

Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng mỗi câu chuyện nhỏ trong phim đều có một điểm chung đó là sự tức giận, dẫn tới hành động trả thù.  Ngoài đề cử cho giải Oscar thi Wild Tales đã vinh hạnh được tạp chí Times bình chọn là phim hay nhất năm 2014.

error: Alert: Content selection is disabled!!