Ngày Đông Năm Ấy Mình Chia Xa

Kyonen no fuyu, kimi to wakare (2018)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Trạng thái: HD
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1]

Phim Ngày Đông Năm Ấy Mình Chia Xa – Last Winter, We Parted (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia có nền điện ảnh rất phát triển tại châu Á nhưng lại không đồng đều như điện ảnh hoa ngữ. Nếu như Nhật Bản nổi tiếng với dòng phim hoạt hình, từ anime đến phim điện ảnh, lần lượt đều đạt được thành công vô cùng lớn thì Hàn Quốc biết tới là quốc gia sở hữu những bộ drama kinh điển, cùng những thước phim bom tấn. Vì thế mà trong những năm gần đây, điện ảnh Nhật chú trọng khá nhiều vào dòng phim điện ảnh người đóng, và Last Winter, We Parted là một trong những dự án rất đáng chú ý trong năm 2018.

Ngày Đông Năm Ấy Mình Chia Xa - Last Winter, We Parted (2018)

Phim có tựa đề việt là Ngày Đông Năm Ấy Mình Chia Xa, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn kỳ cựu Tomoyuki Takimoto đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên chất lượng như: Saito Takumi, Yamamoto Mizuki, Kitamura Kazuki, Iwata Takanori, Asami Reina, Maiguma Katsuya,…Nội dung phim kể về chuyện tình yêu giữa Kyosuke Yakumo (Takanori Iwata) và Yuriko Matsuda (Mizuki Yamamoto), cùng hành trình điều tra vụ án giết người bí ẩn của Kyosuke.

Ngày Đông Năm Ấy Mình Chia Xa

Là một nhà văn tự do, Kyosuke luôn dành cho mình nhiều thời gian để tìm hiểu mọi việc xung quanh cuộc sống của mình, đồng thời đưa nó lên những cuốn sách tâm huyết. Còn Yuriko là một cô gái xinh đẹp, hiền lành, cô có hẹn ước với Kyosuke và hai người chỉ chờ khoảng thời gian đẹp nhất để quyết định đi cùng nhau đến cuối con đường. Tuy nhiên, trước khi kết hôn với Yuriko, Kyosuke quyết định viết một cuốn sách tặng cho cô.

error: Alert: Content selection is disabled!!