Mỹ Nam Khác Biệt Phần 2

My Nam Khac Biet Phan 2 (2017)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 28
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3]

Xem phim Mỹ Nam Khác Biệt Phần 2 – BOF 2 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Dòng phim ngôn tình là thể loại được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là các bạn nữ đang tuổi trưởng thành. Và Trung Quốc và Hàn Quốc chính là 2 quốc gia phát triển nhất về thể loại này và được khán giả yêu thích nhất. Mỗi quốc gia có những nét đặc trương riêng và tạo được sự hấp dẫn cho riêng bộ phim của mình. Mỹ Nam Khác Biệt Phần 1 được ra mắt năm 2014 chính là bộ phim đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của dòng phim của điện ảnh hoa ngữ trong những năm gần đây.

Mỹ Nam Khác Biệt Phần 2 - BOF 2 2017

Với sự thành công của phần 1, đoàn làm phim có ngay ý tưởng của dự án phần 2 với tựa đề là BOF 2 nhưng đến tận năm 2016, dự án phim mới được khởi động và chính thức được lên sóng vào đầu năm 2017. Phim không quá ồn ào và cũng không hề có những diễn viên đình đám, chất lượng nhưng vẫn rất được nhiều người yêu thích, 2 cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất có lẽ là Hám Thanh Tử và Trương Vân Long.

Mỹ Nam Khác Biệt Phần 2 - BOF 2 2017

Nội dung phim Mỹ Nam Khác Biệt Phần 2 xoay quanh chuyện tình rắc rối nhưng rất đáng yêu của cặp chị em sinh đôi Sơ Hạ và Tiêu Cẩn cùng do Hám Thanh Tử thủ vai. Từ khi sinh ra, 2 chị em đã bị chia cách và không hề biết mối quan hệ của nhau. Cho đến một ngày, 2 cô gái xinh đẹp đều đem lòng yêu Quan Hạo do Trương Vân Long đóng. Từ đó, Sơn Hạ và Tiêu Cẩn thường xuyên gặp mặt nhau hơn và dần biết được bí mật.

error: checked