Mộng Hoa Lục

Meng Hua Lu (2022)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 32
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1]

Phim Mộng Hoa Lục – Meng Hua Lu (2022) Vietsub Thuyết minh

Lưu Diệc Phi sinh ngày 25 tháng 8 năm 1987, còn được gọi là Crystal Liu, một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Mỹ gốc Hoa. Cô được biết đến rộng rãi với cái tên “thần tiên tỷ tỷ” bởi nhan sắc cổ trang tựa thần tiên. Cha mẹ cô ly hôn khi cô 10 tuổi và cô được mẹ nuôi dưỡng. Sau đó, cô lấy họ mẹ và bắt đầu làm người mẫu, cùng với việc đào tạo ca hát, nhảy múa và chơi piano. Chẳng mấy chốc, người đẹp họ Lưu lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch và được chọn vào nhiều dự án đình đám và sớm nổi tiếng. Hiện tại, cô ít xuất hiện trên màn ảnh, và Meng Hua Lu là bộ phim truyền hình hiếm hoi cô tham gia vào năm 2022.

Trần Hiểu là một diễn viên và người mẫu Trung Quốc, được biết đến với các vai diễn trong “Swordsman” (2013), “Legend of Lu Zhen” (2013), “The Romance of the Condor Heroes” (2014). Anh xếp thứ 93 trong danh sách 100 người nổi tiếng của Forbes Trung Quốc năm 2014 và thứ 74 vào năm 2015. Anh tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương năm 2009, sau đó ký hợp đồng với công ty đầu tiên Huayi Brothers. Sau khi kết hôn, anh ít hoạt động nghệ thuật, và Mộng Hoa Lục có thể được xem là sự trở lại đầy hứa hẹn của anh.

Mộng Hoa Lục - Meng Hua Lu (2022)

Review, nội dung phim A Dream of Splendor

Triệu Phán Nhi là chủ một quán trà ở Hàng Châu, xinh đẹp và thông minh, một lòng vì chồng. Tuy nhiên, lúc nhận được tin vui vị hôn phu của nàng là Âu Dương Húc đỗ kỳ thi Đình cũng là lúc cô bị hắn ta thoái hôn. Không muốn chấp nhận số phận của mình, nàng lên kinh thành đòi lại công đạo.

Trên đường đến kinh thành, nàng đã giúp đỡ một hảo tỷ muội là Tống Dẫn Chương bị người ta lừa cưới mà rơi vào hoàn cảnh khốn khổ và bị ngược đãi. Sau đó, Phán Nhi tiếp tục cứu giúp được Tôn Tam Nương, một người vì cuộc sống hôn nhân bất hạnh mà muốn nhảy sông tự vẫn.

Khi Âu Dương Húc biết được tin Triệu Phán Nhi đã đến kinh thành, hắn tìm đủ cách để đuổi nàng ra khỏi kinh thành. Triệu Phán Nhi, Tống Dẫn Chương và Tôn Tam Nương đã quyết định ở lại đây, dựa vào năng lực của mình để mà kiếm sống. Trải qua bao khó khăn, gặp đủ mọi trắc trở, cuối cùng thì ba chị em cũng đã từ một quán trà trở thành một tửu lâu lớn nhất kinh đô.

error: checked