Lilo Và Stitch

Lilo Và Stitch

Lilo & Stitch (2002)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 16]

Xem Phim Lilo Và Stitch Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Lilo Và Stitch là câu chuyện kể về một nhà khoa học kì lạ ngoài hành tinh, ông ta có biệt danh là Dr. Jumba Jookiba ông chính là người mà đã tạo ra những sinh vật độc ác và tàn bạo gây rất nhiều phiền toái cho xã hội. Chính những cứu đó đã làm đi ngược với luật pháp của hành tinh của ông đang sinh sống, vì vậy mà pháp luật đã không cho cho phép ông nghiên cứu thêm nữa, nên ông bị bắt giữ và những thí nghiệm cả ông cũng bị thu hồi hết lại. Tuy nhiên lại có một thí nghiệm mang số 626 đã thoát khỏi hành tinh và bay tới Trái Đất bằng tàu vũ trụ.

Lilo Và Stitch là câu chuyện được kể tiếp khi ở Trái Đất, khi đó xuất hiện một cô bé có tên là Lilo, vì tai nạn ô tô lên cha mẹ cô đã mất và để lại hai chị em sống cô độc với nhau, trong một lần tình tình cờ Lilo đã gặp được chính vật thí nghiệm từ ngoài tinh bay đến trái đất, đó chính là thí nghiệm 626 và cô cũng đã đặt tên cho chú chó kì lạ này này là Stitch, vì sự tính cờ này lên Lilo cũng đã mang Stitch về nhà của mình để nuôi. Từ đó họ trở thành đôi bạn rất thiên thiết với nhau.

Từ khi mà Stitch bước chân đến Trái Đất, người duy nhất yêu thương nó chính là cô bạn Lilo, vì vậy mà họ luôn có những thứ tình cảm rất đặc biệt với nhau, họ đã trở thành bạn thân nhất của nhau, đi đến đâu cũng có nhau, khi ở cùng nhau cô bé đã luôn cố gắng dạy Stitch trở nên ngoan ngoãn và tốt bụng với tất cả mọi người xung quanh. Lilo còn dùng cả nhạc của Elvis Presley để dạy Stitch. Stitch đã học được rằng “‘Ohana’ nghĩa là gia đình. Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay bị lãng quên. Và rồi những rắc rối từ đó cũng liên tiếp đến với đôi bạn Lilo Và Stitch, liệu rằng họ có thể trải qua được những khó khăn đó không ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Lilo Và Stitch để khám phá nhé.

error: checked