Lạc Dương Tứ Thiên Kim

Lac Duong Tu Thien Kim (2022)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1]

Phim Lạc Dương Tứ Thiên Kim – Luo Yang Si Qian Jin (2022) Vietsub Thuyết minh

Cao Dung Phương có tên tiếng Anh: Fanny, là một nữ diễn viên Trung Quốc và cựu người mẫu Ruili. Tháng 12 năm 2016, cô tham gia quay web series của LeTV, “Khoảng cách giữa tôi và anh năm ánh sáng”. Cô chính thức ra mắt làng giải trí vào năm 2017 sau khi ký hợp đồng và tham gia quay bộ phim truyền hình “Dear Brain” của Sohu.com. Mới đây, cô đảm nhận vai chính trong Luo Yang Si Qian Jin, một bộ webdrama của hoa ngữ.

Trịnh Thừa Thừa sinh ngày 12 tháng 11 năm 1998, là một nữ diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc. Năm 2017, cô ra mắt với tư cách diễn viên trong bộ phim truyền hình “K.O.3an Guo 2017” với vai Zen Mi. Vào tháng 4 năm 2018, cô tham gia chương trình tạp kỹ video “Produce 101 Trung Quốc” của Tencent và vào tháng 11 cùng năm, cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Hi, I’m Saori” với vai Lan Tian. Năm 2022, cô tham gia vào một số dự án chất lượng, và Lạc Dương Tứ Thiên Kim chính là cái tên đáng được nhắc đến.

Lạc Dương Tứ Thiên Kim - Luo Yang Si Qian Jin (2022)

Review, nội dung phim Luo Yang Si Qian Jin

Đây là câu chuyện về tình yêu và sự nghiệp của những người con gái Lạc Dương. Gu Jing Jing, một hoa khôi nổi tiếng trong xã hội và là con gái thứ hai của gia đình họ Gu, thông minh và xinh đẹp. Đối với cô, điều quan trọng nhất trong cuộc sống là thời trang và làm đẹp. Cô ấy giống như một người nổi tiếng trên mạng thời hiện đại nhưng ở thành phố Lạc Dương xưa.

Khi đối mặt với cảm xúc, cô ấy tin vào hành động. Cô đã yêu anh chàng đẹp trai Ye Shu Ji ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ye Shu Ji là một vị tướng trẻ, nhút nhát, nổi tiếng với những chiến tích quân sự vĩ đại. Trước mặt Gu Jing Jing, anh ấy là một người hoàn toàn ngay thẳng, tốt bụng và buồn tẻ, và dễ đỏ mặt.

error: checked