Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu

Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu

Cô Bé Quỷ Của Anh (2022)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2]

Xem Phim Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kinsou no Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi wa Saikyou no Yakusai to Mahou Sekai wo Tsukisusumu hay còn được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Cô Bé Quỷ Của Anh, nội dung trong bộ anime này là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Alto, trong con đường học hành của mình thì anh ta đang trên bờ vực thất bại trong lớp học ma thuật triệu hồi và phải học lại năm đó. Cho đến khi cảm thấy tuyệt vọng nhất thì anh đã tình cờ gặp được một cuốn ma đạo thư và vẽ một vòng tròn ma thuật, cũng chính vào thời điểm đó anh triệu hồi con quỷ bị phong ấn Vermeil và biến cô trở thành người quen của mình. Cô đã là một “ác quỷ” đáng sợ từ thời cổ đại và sở hữu sức mạnh khủng khiếp để gây ra những thảm họa, tuy nhiên giờ đây khi được triệu hồi thì cô nàng quỷ này có thay đổi không? hay vẫn là một ma nữ reo rắc những nỗi kinh hoàng.

Sau khi được triệu hồi đến thế giới này, thì dường như cô nàng ác quỷ Vermeil đã thay đổi được bản thân mình, như một người quen thuộc, cần năng lượng ma thuật hàng ngày, mà cô ấy có được từ Alto thông qua những nụ hôn nồng cháy, nhờ đó mà cô có thể kiểm soát được bản thân. Ngoài ra thì vào thời điểm còn có sự xuất hiện của một cô gái này đó chính là Lilia, bản thân cô nàng này xinh đẹp này cũng chính người bạn thời thơ ấu của Alto, sau khi thấy hai người họ ngày càng thân mật với nhau hơn thì cô nàng này đã trở nên ghen tị với mối quan hệ của họ, trong khi các học sinh cũng ngạc nhiên bởi sự quen thuộc chưa từng có. Câu chuyện tưởng tượng về con đường hoàng gia của một pháp sư trên bờ vực thất bại và một cô em gái quỷ không lành lặn bắt đầu!

error: Alert: Content selection is disabled!!