Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình

Hoa Giang Ho chi Boi Mac Dinh (2016)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 36
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5]

Xem phim Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình – Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình là thước phim hoạt hình 3D của điện ảnh Trung Quốc nằm trong seri phim Họa Giang Hồ ăn khách bậc nhất hiện nay và được giới trẻ Việt Nam săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đây được xem như sự kế thừa hoàn hảo cho Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân mà mới đây nó đã được chuyển thể thành phim truyền hình và cũng tạo được những ấn tượng nhất định với người xem về tạo hình cũng như kịch bản khá sát với phiên bản hoạt hình.

Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình - Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình 2016

Bôi Mạc Đình trong seri phim hoạt hình đình đám này có nghĩa là “Chớ ngừng chén”, có nguồn gốc từ câu “Tương tiến tửu, bôi mạc đình” (Rượu nâng lên chớ được dừng tay) trong bài thơ “Tương tiến tửu” (Sắp mời rượu) của thi nhân Lý Bạch đời Đường. Phim vẫn xoay quanh những cuộc tranh bá trên giang hồ và được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 12 năm 2016, đúng thời điểm Bất Lương Nhân bản truyền hình ra phần 2.

Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình - Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình 2016

Phim sẽ là thước phim rất đáng xem cho những ai mê dòng phim hoạt hình kiếm hiệp này, phim được cập nhật vào tối thứ 4 hàng tuần, mong mọi người ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Họa Giang Hồ Chi Bôi Họa Đình Tập 15, Tập 16, Tập 17, Tập 18, Tập 19, Tập 20, Tập 21, Tập 22, Tập 23, Tập 24, Tập 25, Tập 26,…sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

error: Alert: Content selection is disabled!!