Giáng Sinh Yêu Thương

Giáng Sinh Yêu Thương

A Christmas Carol (2009)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3]

Xem Phim Giáng Sinh Yêu Thương – A Christmas Carol Vietsub Thuyết Minh HD

Giáng Sinh Yêu Thương hay còn được biết đến với tên gọi khác là A Christmas Carol, đây là một bộ phim rất thành công của đạo diễn Robert Zemeckis, bộ phim tuy sản xuất đã lâu rồi, nhưng những ấn tượng mà phim để lại vẫn luôn được khán giả yêu thích cho đến ngày nay. Thành công không chỉ có vậy mà ngay từ khi công chiếu phim đã thu về số tiền lên đến 325,286,646 USD.

Mở đầu bộ Phim Giáng Sinh Yêu Thương là câu chuyện nói về một lão già có tên là Ebenezer Scrooge, ông ta là một người rất keo kiệt và bủn xỉn, không chỉ có vậy ông còn là người rất khó tính khi mà ông luôn mắng chửi người giúp việc của mình là Bob Cratchit . Cũng chính vì vậy mà ông thậm trí còn không muốn tổ chức lễ giáng sinh và quyết định sẽ ở nhà một mình thong dong cho hết những ngày lễ.

Khi đó trong nhà của Scrooge, ông ta bắt gặp hồn ma của Jacob Marley, Marley chính là kẻ đang phải trả giá cho sự nhẫn tâm của bản thân lúc còn sống, hy vọng có thể giúp Scrooge không phải chịu chung một kết cục như mình và cảnh báo lão sẽ được viếng thăm bởi ba hồn ma khác. Từ đó ba hồn ma liên tục xuất hiện trước Scrooge khiến cho ông thật sự lo sợ cho tính mạng già của mình. Sau bao nhiêu sóng gió bỗng nhiên Scrooge tỉnh dậy, ông ta thấy mình bị treo ngược, một cái chân ông đã bị chiếc màn kéo lên. Và ông phát hiện ra rằng mình vẫn còn sống, và tất cả chuyện đó chỉ là một giấc,ơ mà thôi. Điều này đã khiến cho Scrooge vui mừng và nhảy múa như một đứa trẻ. Sau đó ông đã làm những điều mà từ trước ông chưa bao giờ làm như quyên góp tiền, chào hỏi thân mật với mọi người, múa hát chúc mừng Giáng sinh, đến ăn tối cùng với đứa cháu Fred. Và đó chính là mùa Giáng Sinh Yêu Thương nhất từ trước đến nay của Scrooge. Cùng đón xem bộ phim thú vị này trải nghiệm nhé các bạn.

error: Alert: Content selection is disabled!!