Dịch Vụ Giặt Ủi Minato

Minato Shouji Coin Laundry (2022)
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1]

Phim Dịch Vụ Giặt Ủi Minato – Minato Shouji Coin Laundry (2022) Vietsub

Fukushi Seiji là một diễn viên Nhật Bản. Anh sinh ngày 3 tháng 6 năm 1983, tại tỉnh Kanagawa. Anh ra mắt trên màn ảnh vào năm 2001 và vai diễn truyền hình đầu tiên của anh ấy là trong bộ phim truyền hình Long Love Letters của đài Fuji TV. Anh ấy hiện đang được đại diện bởi công ty tài năng Imai Office. Mới đây, anh được chọn vào Dịch Vụ Giặt Ủi Minato, một bộ đam mỹ của Nhật Bản.

Inaba Yu sinh ngày 12 tháng 1 năm 1993, là nam diễn viên điển trai của làng điện ảnh xứ mặt trời mọc. Vào tháng 11 năm 2009, Inaba đứng thứ 22 trong cuộc thi Junon Super Boy. Sở thích của Inaba là bóng chày, bóng rổ và âm nhạc. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói rằng anh ấy muốn tham gia vào cả sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất. Hiện tại, anh vẫn đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, và Minato Shouji Coin Laundry là bộ phim truyền hình mới nhất anh tham gia.

Dịch Vụ Giặt Ủi Minato - Minato Shouji Coin Laundry (2022)

Review, nội dung phim Dịch Vụ Giặt Ủi Minato

Minato Akira thừa kế tiệm giặt đồ cũ của ông nội, mặc dù nó không được hiện đại nhưng rất bình yên và được nhiều người yêu thích. Bây giờ, Akira sẽ điều hành công việc giặt là tại đây và sẵn sàng phục vụ những khách hàng trung thành. Một ngày nọ, một học sinh trung học tên Katsuki Shintaro bước vào tiệm giặt là. Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng họ nhanh chóng trở thành bạn của nhau. Tuy nhiên, Shintaro bất ngờ phát hiện ra Akira là người đồng tính. Từ đây, mở ra câu chuyện tình đam mỹ lãng mạn, thú vị.

error: Alert: Content selection is disabled!!