Cuồng Hiệp Ma Nữ

Cuồng Hiệp Ma Nữ

Cuong Hiep Ma Nu (1998)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 14]

Xem phim Cuồng Hiệp Ma Nữ – Tuyết Hoa Thần Kiếm 2 (1998) ATV lồng tiếng

Không lâu sau khi kết thúc phần 1 ra mắt năm 1997, dự án cổ trang được đầu tư hoành tráng của ATV mang tên Tuyết Hoa Thần Kiếm tiếp tục lên sóng phần 2 ngay trong năm 1998 với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc, phần này có tựa Cuồng Hiệp Ma Nữ và cũng là phần kết của phim.

Cuồng Hiệp Ma Nữ

Bối cảnh phim được lấy vào thời nhà Tống, lúc này thiên hạ nhiễu nhương vì sự tranh giành trục lợi của 2 phái chánh tà. Tất cả đều bắt nguồn từ việc muốn làm chủ tấm bản đồ được cho là dẫn tới nơi chứa nhiều thánh vật quý báu. Lòng tham lam, sự hung tàn đã tạo nên bao phong ba bão táp khiến cho bao người vô tội phải tắm trong bể máu, bao kẻ hiền lương phải thịt nát xương tan vì mưu đồ của những kẻ cuồng vọng. Vợ chồng thù ghét, cha con bất hòa đối nghịch, anh em sẵn sàng tàn sát, thầy trò phản bội lẫn nhau, tận cùng của bi kịch chính là việc luân lý xã hội giờ đây đã bị thay thế bằng những thủ đoạn tàn bạo, những trò bán rẻ lương tâm.

Cuồng Hiệp Ma Nữ

Tuy nhiên, dù bị phủ trùm trong sắc màu u ám của những mưu ma chước quỉ cùng sự lọc lừa thì tình yêu vẫn tỏa sáng và đây cũng chính là niềm tin và hi vọng của những người trong cuộc. Nhân vật chính trong phim là nàng Giáng Tuyết xinh đẹp và cao thượng, nàng đã bất chấp tất cả thậm chí là sẵn sàng hi sinh cả bản thân chỉ vì chữ tình với Phương Triệu Nam trong khi không ít lần nàng ta đã phải nuốt ngược dòng nước mắt vào tận đáy con tim. Hai chữ tình yêu sáng rực giữa chốn nhân gian đã giúp không ít người một lòng hướng thiện, cũng có những người vì tình mà quay đầu là bờ, nhưng cũng vì chữ tình mà nhiều người bán rẻ lương tâm làm nhiều điều ác…

error: checked