Cớm Siêu Quậy 1

Cớm Siêu Quậy 1

Com Sieu Quay 1 (1995)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 35]

Xem Phim Cớm Siêu Quậy 1 – Bad Boys 1995 Vietsub Thuyết minh HD

Sinh năm 1965 tại Mỹ, Michael Bay bắt đầu sự nghiệp trong vai trò của một diễn viên từ năm 1986, tới năm 1990 thì ông bắt đầu chuyển qua làm đạo diễn và chưa gây được nhiều tiếng vang với những bộ phim ngắn, phim tài liệu, để rồi cho tới năm 1995 thì tên tuổi của ông bắt đầu nổi lên với bộ phim điện ảnh chính thức đầu tay của mình mang tên Cớm Siêu Quậy, tác phẩm đã thành công ngoài sự mong đợi khi mà 141 triệu USD từ 19 triệu USD kinh phí đầu tư. Thuộc thể loại hành động hài hước đan xen hình sự, Bad Boys có sự tham gia đóng chính của nam diễn viên nổi tiếng Will Smith, đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên Lisa Boyle và ngôi sao người Đức Martin Lawrence, diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên trong Cớm Siêu Quậy 1 chính là điểm nhấn làm nên thành công cực lớn cũng như mang lại cho khán giả những thước phim giải trí chất lượng nhất.

Cớm Siêu Quậy 1

Trong phim Cớm Siêu Quậy 1, Marcus Burnett là một người đàn ông thường xuyên bị vợ ăn hiếp trong gia đình. Mike Lowrey thậm chí còn tệ hơn một khẩu kháo lỏng lẻo, có nghĩa là người thường ăn nói lung tung, không suy nghĩ kỹ trước khi nói. Họ là những cộng sự của nhau cùng làm việc trong sở cảnh sát Miami, và họ sắp phải đảm nhận một nhiệm vụ hết sức nguy hiểm. 100 triệu đô la ma túy, từ sự phá sản của ma túy lớn nhất trong sự nghiệp của mình, được đánh cắp từ trụ sở cảnh sát. Bây giờ, họ có 72 giờ để thu hồi số ma túy đó trước khi Ban Nội chính được tham gia. Điều này khiến Mike và Marcus cực kỳ sốt ruột khi điều tra về tay trùm ma túy người Pháp tên là Fouchet.

Xem Phim Cớm Siêu Quậy 1

Mike hỏi Maxine Logan, một hooker mà anh biết, để giữ một mắt mở cho con lăn cao. Sau đó, cô nhận được một cuộc gọi từ một anh chàng cao về ma túy và muốn chi tiêu 2000 đô. Maxine hỏi người bạn tốt nhất của Julie Mott để gắn thẻ cùng với cô ấy đến nhà của cựu cảnh sát Eddie Dominguez. Julie không phải là một gái điếm nhưng chàng quá ra khỏi nó rằng họ sẽ ra khỏi đó với số tiền chỉ trong vài phút. Nhưng ở nhà của Dominguez, Fouchet Maxine đã bị giết. Julie đã chứng kiến ​​vụ giết người, nên cô chỉ liên lạc với cảnh sát. Nhưng Julie, những người không biết những gì Mike trông như thế, là sẵn sàng để chỉ nói chuyện với Mike.

Xem Phim Cớm Siêu Quậy 1

Mike không có ở đó, do Marcus buộc phải giả vờ là Mike, và khi Mike trở về, anh buộc phải giả vờ là Marcus. Marcus là một người đàn ông trong gia đình có một người vợ tên là Theresa và ba đứa con tên là James, Megan, và Quincy, trong khi Mike thì không phải như vậy, vì vậy đây không phải là một sự phù hợp rất chặt chẽ. Mike và Marcus theo đuổi Fouchet cố gắng bám theo khi tay sai của Fouchet bắt cóc Julie ngay trước đó…

error: Alert: Content selection is disabled!!