Cô Gái Người Sắt: Vũ Khí Tối Thượng

Co Gai Nguoi Sat: Vu Khi Toi Thuong (2015)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Trạng thái: HD
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 6]

Xem Phim Cô Gái Người Sắt: Vũ Khí Tối Thượng – Iron Girl: Ultimate Weapon 2015 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, bộ phim iron girl của điện ảnh Nhật Bản tiếp nối với phần tiếp theo được phát hành vào năm 2015 với tựa Cô Gái Người Sắt 2: Vũ Khí Tối Thượng cùng với sự chỉ đạo của đạo diễn Ken’ichi Fujiwara và kịch bản được viết bởi Yasutoshi Murakawa. Bộ phim hành động viễn tưởng này mặc dù không được đánh giá cao nhưng nó mang theo nhiều yếu tố giải trí, đôi khi là pha chút hài hước và một vài cảnh khá nóng, chính vì thế mà khán giả vẫn có thể chấp nhận tựa phim này.

Co Gai Nguoi Sat Vu Khi Toi Thuong Iron Girl Ultimate Weapon 2015

Lấy bối cảnh trong một tương lai xa xôi, nơi mà mọi trật tự xã hội gần như đã bị sụp đổ, cùng với đó là những người dân sống trong sự sợ hãi bởi những tên cướp tàn nhẫn. Tuy nhiên có những người lại sẵn sàng liều mình săn chúng để kiếm sống, nó không chỉ mang lại thu nhập cho thợ săn mà nó còn giúp xã hội ổn định hơn khi loại bỏ bớt phần nào những kẻ đáng bị loại khỏi xã hội, đó là những tên cướp.

Xem Phim Cô Gái Người Sắt 2

Trong số những thợ săn tiền thưởng, có một người phụ nữ xinh đẹp có tên là Kirara Asuka hay còn được gọi là Cô Gái Người Sắt, người được cho là tốt nhất và mạnh nhất cùng với Vũ Khí Tối Thượng của mình. Bằng cách mặc một bộ đồ bọc thép với công nghệ bí ẩn , cô trở nên bất khả xâm phạm.

error: checked