Chuyện Tình Đại Học Y

Chuyen Tinh Dai Hoc Y (2017)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 4]

Phim Chuyện Tình Đại Học Y – Med in Love 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Hiện nay, ngoài những thước phim đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc thì khán giả Việt cũng rất quan tâm và ưa chuộng thể loại tâm lý tình cảm của điện ảnh Thái Lan bởi sự hấp dẫn, tinh tế và sâu sắc trong từng tập phim. Tiêu biểu như bộ phim Hoàng Cung, Móc Xích Tình Duyên hay Thần Mai Mối, tất cả đều được yêu mến không kém những bộ phim hay đến từ xứ sở kim chi.

Chuyện Tình Đại Học Y - Med in Love 2017

Mới đây, bộ phim Chuyện Tình Đại Học Y cũng được ưu tiên tại các trang phim trực tuyến của chúng ta khi được vietsub rất sớm để phục phụ khán giả. Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, có tất cả 8 tập và xoay quanh những thực tập sinh, những bác sĩ trong tương lai, mối tình nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự phấn đấu cho tương lại, một bộ phim rất phù hợp với nhiều bạn trẻ đang mất phương hướng hiện tại.

Chuyện Tình Đại Học Y - Med in Love 2017

Phim Chuyện Tình Đại Học Y có tựa đề tiếng anh là Med in Love, tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng thay vào đó là một kịch bản hấp dẫn, phù hợp với số đông khán giả trẻ nên nhận được sự quan tâm đặc biệt. Với sự cố gắng, nhiệt huyết với vai diễn, sự chỉ đạo nhiệt tình của đoàn làm phim, các diễn viên trẻ tài năng đã phô diễn được tài năng của mình, nhận được nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

error: checked