Chiến Thần Truyền Thuyết

Chien Than Truyen Thuyet (1992)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Trạng thái: HD
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6]

Xem Phim Chiến Thần Truyền Thuyết – Moon Warriors (1992) Lồng tiếng HD

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò của một diễn viên và chỉ đạo võ thuật mà Hồng Kim Bảo còn được biết tới là một đạo diễn rất tài ba, ông từng chỉ đạo rất nhiều bộ phim đình đám của những ngôi sao hàng đầu Hong Kong như Lý Liên Kiệt, Thành Long, trong số rất nhiều tác phẩm đó chúng ta có thể kể tới phim Chiến Thần Truyền Thuyết với sự tham gia đóng chính bởi một trong tứ đại thiên vương xứ cảng thơm là Lưu Đức Hoa. Ra mắt khán giả vào năm 1992, bộ phim hành động phiêu lưu này đã làm nức lòng người xem khi mà nó không chỉ hội tụ dàn sao nổi tiếng mà còn là mang tới một câu chuyện đầy thú vị, đó là diễn xuất hoàn hảo trong những cảnh chiến đấu tuyệt vời.

Phim Chiến Thần Truyền Thuyết

Nội dung của phim Chiến Thần Truyền Thuyết xoay quanh anh chàng A Phi, người sống ở một làng chài nhỏ sở hữu khả năng khinh công tuyệt đỉnh nhưng lại không màng đến danh lợi. Một ngày nọ, A Phi vô tình quen với Thập Tam Hoàng Tử để rồi trong lúc Thập Tam Hoàng Tử đang dưỡng thương tại làng chài thì có một toán quan binh tới truy tìm dấu vết. Nhanh chí, A Phi bèn dẫn Thập Tam Hoàng Tử cùng tùy tùng của cậu ấy vào trong một ngôi cổ mộ để tránh sự truy sát của lính triều đình.

Phim Chiến Thần Truyền Thuyết

Khi nhóm của Hoàng Tử bị tấn công bởi người anh trai của anh ta, A Phi đã gửi cậu ấy đến để tìm người đính hôn của vua, con gái của Hoàng đế, và đưa cô ấy trở lại. Trên chuyển hành trình đầy gian nan đó, tình yêu đã chớm nở giữa A Phi và con gái Hoàng đế. Trong khi đó, cố vấn xinh đẹp của nhà vua lại yêu anh ta, mặc dù cô ta là một kẻ phản bội vốn được gửi tới để giết Hoàng Tử bởi người anh em ác độc của cậu ta.

Chiến Thần Truyền Thuyết

Ngoài nam diễn viên điển trai họ Lưu, chúng ta cũng phải kể tới những vai diễn đình đám khác đã làm nên thành công cho Moon Warriors, đó là mỹ nữ rất nổi tiếng trong thập niên 90 Trương Mạn Ngọc, người từng đóng cặp với hầu hết các nam diễn viên số 1 tại Hong Kong, ngoài ra còn có nữ minh tinh đình đám Mai Diễm Phương. Cùng với đó là sự nhào lặn đầy tinh tế của Hồng Kim Bảo để mang tới cho khán giả những thước phim ấn tượng nhất.

error: checked