Chào Mừng Đến Lớp Học Biết Tuốt (Phần 2)

Chào Mừng Đến Lớp Học Biết Tuốt (Phần 2)

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (TV) 2nd Season (2022)
Quốc gia:
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2]

Xem Phim Chào Mừng Đến Lớp Học Biết Tuốt Phần 2 – Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (TV) 2nd Season (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e được biết đến là một anime rất Hot ngay từ khi được phát sóng, phần một của phim được công chiếu trong năm 2017 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả. Chính vì thế mà cho đến năm 2022 Hãng phim: Lerche lại tiếp tục khiến cho những ai hâm mộ bộ anime này bất ngờ khi tiếp tục cho trình làng phần thứ hai của bộ anime này, phim cũng được lấy tên gọi chính thức là Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (TV) 2nd Season.

Cốt truyện trong phim Chào Mừng Đến Lớp Học Biết Tuốt Phần 2 kể về trường cấp 3 Kōdo Ikusei, một ngôi trường danh tiếng với cơ sở vật chất cực kì hiện đại, tại ngôi trường đặc biệt này thì hầu như tất cả 100% học sinh sẽ đỗ đại học hoặc tìm được việc làm. Tất cả những học sinh nơi đây có thể hưởng mọi quyền lợi và tự do cá nhân. Việc chi tiêu trong trường được thanh toán bằng điểm tích lũy. Nhưng sự thật thì các quyền lợi này chỉ dành cho những học sinh cao cấp. Nhân vật chính trong bộ anime này chính là Ayanokōji Kiyotaka, hiện tại thì anh cũng đang là thành viên của lớp D, đây cũng là nơi các học sinh “yếu kém” bị đào thải, không ai coi trọng. Ayanokōji sẽ làm gì để tồn tại trong ngôi trường này? Liệu rằng với khả năng của mình thì anh có thể chứng tỏ được bản thân mình trong ngôi trường biết tuốt này không?

error: Alert: Content selection is disabled!!