Cao Thủ Mạt Chược 1

Cao Thu Mat Chuoc 1 (2005)
Quốc gia:
Trạng thái: HD
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 3]

Xem Phim Cao Thủ Mạt Chược 1 Lồng tiếng HD

Là một trong những nhà sản xuất, nhà biên kịch kiêm đạo diễn nổi tiếng nhất của điện ảnh Hồng Kông, Vương Tinh chắc chắn là cái tên không còn xa lạ gì đối với khán giả châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, tên tuổi của ông gắn liền với những bộ phim hài mang phong cách nhảm mà Cao Thủ Mạt Chược chính là một trong số đó, tác phẩm mà ông là đồng đạo diễn với Siu-Hung Chung, trong khi kịch bản do ông chắp bút. Điểm đáng chú ý của phim là những diễn viên tham gia, không phải ngôi sao nhưng đều là những cái tên rất được yêu thích, đó là bộ đôi Nguyên Hoa, Nguyên Thu và nam diễn viên rất quen thuộc Quách Tấn An, đặc biệt còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ trẻ tuổi xinh đẹp Theresa Fu.

Cao Thủ Mạt Chược 1

Trong phim Cao Thủ Mạt Chược, Nguyên Hoa vào vai Chi Mo Sai, là một tay cờ bạc chuyên nghiệp, nhưng nói đúng hơn thì ông ta là một con bạc chính hiệu, người mà thua nhiều hơn là thắng. Nhưng thời vận của ông ta bắt đầu thay đổi sau khi ông ta tìm thấy người phục vụ của nhà hàng tên là Ah Wong (Quách Tấn An), người đã trở thành vị cứu tinh của ông ta, vì Ah Wong có trí nhớ tuyệt vời để nhớ lại vị trí của tất cả 144 miếng ngói mạt chược.

Cao Thủ Mạt Chược 1

Trở ngại lớn nhất là ông chính là bà chủ của Ah Wong, dì Fei (Nguyên Thu), một người mà có vẻ như là rất rất ghét cờ bạc, đặc biệt là không ưa gì mấy con bạc. Nhưng sự thật thì bà ta đã từng là nữ hoàng của Mạt Chượt! Bây giờ bà ấy cảm thấy bắt buộc phải tiết lộ danh tính thật của mình khi Ah Wong bị đánh bại bởi tay bạc số một (do chính Vương Tinh đóng) để trở thành người chiến thắng, mang về vinh quang cũng như tiền bạc cho cậu nhân viên thật thà của mình …

Cao Thủ Mạt Chược 1

Đạo diễn Vương Tinh đã khéo léo pha trộn tất cả các yếu tố phổ biến với nhau để tạo ra một bộ phim hành động hài mang tên Kung Fu Mahjong, sự trở lại của bộ đôi Nguyên Hoa, Nguyên Thu từ sau Kung Fu Hustle của Châu Tinh Trì mang tới cho người xem nhiều cảnh võ thuật vui nhộn cùng Cao Thủ Mạt Chược 1. Diễn viên truyền hình nổi tiếng Tấn An đã quay trở lại cùng vai diễn khá quan trọng của anh trong bộ phim Square Pegs của TVB. Cờ bạc là một trong những chủ đề yêu thích của đạo diễn Hồng Kông và Vương TInh, người đã tạo ra bộ phim God of Gamblers nổi tiếng và lần này ông quyết định tập trung vào trò chơi cờ bạc hay nhất của người Hồng Kông, Mạt Chược.

error: Alert: Content selection is disabled!!