Biệt Vân Gian

Royal Nirvana Special (2020)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 8]

Phim Biệt Vân Gian – Royal Nirvana (2020) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được phát hành tại thị trường hoa ngữ vào cuối năm 2019, Royal Nirvana đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt và nhận được không ít lời khen từ khán giả và các nhà chuyên môn. Chính vì thế mà đội ngũ sản xuất tiếp tục bắt tay vào dự án ngoại truyện, mặc dù chỉ gồm 12 tập nhưng nó được thực hiện một cách chỉnh chu và tỉ mỉ, chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 9 năm 2020. Nếu ai từng theo dõi bản gốc thì rõ ràng đây là phần phim khó có thể bỏ qua.

Biệt Vân Gian - Royal Nirvana

Tác phẩm có tựa đề việt là Biệt Vân Gian, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Dương Văn Quân trực tiếp chỉ đạo sản xuất, cái tên đứng sau thành công của phần trước. Ngoài ra, dự án vẫn quy tụ dàn diễn viên quen thuộc với những cái tên sáng giá như: La Tấn, Lý Nhất Đồng, Hoàng Chí Trung, Trịnh Nghiệp Thành, Vương Vũ,…

Biệt Vân Gian - Royal Nirvana

Nội dung Hạc Lệ Hoa Đình Ngoại Truyện kể về hoàng thái tử Tiêu Định Quyền, một người tài đức vẹn toàn. Mặc dù vậy nhưng anh không được phụ hoàng sủng ái và tin tưởng, phải cố gắng hết sức mình để khẳng định bản thân. Trong hành trình trưởng thành, anh liên tục phá được nhiều vụ án, trải qua không ít nguy hiểm. Khi mà mọi thứ tưởng chừng dễ dàng hơn với Đinh Quyền thì sóng gió bất ngờ ập đến khi Lục Văn Tích đang bị một thế lực khống chế.

error: Alert: Content selection is disabled!!