Bến Thượng Hải

Ben Thuong Hai (1996)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
Trạng thái: HD
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 68]

Xem Phim Bến Thượng Hải – Shanghai Grand 1996 vietsub HD

Hẳn nhiều người không còn xa lạ với cái tên Bến Thượng Hải – Shanghai Grand vốn được thể hiện rất tốt qua sự diễn xuất của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh trong phiên bản truyền hình, tuy nhiên bản điện ảnh của Lưu Đức Hoa mới được đánh giá là xuất sắc nhất, bộ phim làm nên tên tuổi của nam diễn viên, ca sĩ rất điển trai này. Trong Bến Thượng Hải 1996, Lưu Đức Hoa trong vai nhân vật Đinh Lực , một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Thượng Hải những năm 30, bộ phim xoay quoanh cuộc đời Đinh Lực từ một chàng trai bán phân trở thành một ông chủ nổi tiếng với đầy nghĩa khí.
Ben Thuong Hai Shanghai Grand 1996

Tuy nhiên cũng chính tại Bến Thượng Hải, cuộc sống đã thật trớ trêu khi anh đạt đến quyền lực cao nhất thì chính khi đó Đinh Lực phát hiện người mình yêu đã yêu người khác và người đó chính là người bạn vào sinh ra tử với mình, đó là Hứa Văn Cường. Trong Phim, Cường bị bắt nhập ngũ và bị phái đến Đông Bắc chiến đấu. Hứa Văn Cường cùng đồng đội nổi loạn nhưng lại bị phục kích. Toàn bộ bị giết chết. Hứa Văn Cường may mắn trốn thoát, sau được Đinh Lực cứu giúp từ đó hai người dần trở nên thân thiết.

Ben Thuong Hai Shanghai Grand 1996

Đinh Lực đeo đuổi Phùng Trình Trình – cô con gái của Phùng Kính Nghiêu, trùm tài phiệt bến Thượng Hải. Nhưng Trình Trình đã sớm đem lòng yêu Hứa Văn Cường. Lúc Hứa Văn Cường đến gặp Phùng Kính Nghiêu để hỏi cưới Trình Trình thì phát hiện ra Phùng Kính Nghiêu chính là chủ mưu vụ phục kích tại Đông Bắc.

Ben Thuong Hai Shanghai Grand 1996

Phẫn nộ, Hứa Văn Cường ra tay giết chết Phùng Kính Nghiêu. Phùng Trình Trình vì thế mà trở nên điên loạn. Các bang hội ở Thượng Hải đều muốn tìm giết Hứa Văn Cường nhưng anh lại muốn chết dưới tay Đinh Lực nên hẹn gặp mặt..

error: Alert: Content selection is disabled!!