Ban Nhạc Hoang Dã

Ban Nhạc Hoang Dã

The Dirt (2019)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
Status: REMOVED
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3]

Phim Ban Nhạc Hoang Dã – The Dirt (2019) Vietsub Thuyết minh

Khai thác về tiểu sử của ban nhạc nổi tiếng một thời Mötley Crüe, The Dirt nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận tổng thể thì đây vẫn là một dự án đầu tư tương đối thành công của netflix khi nó nhận được phải hồi rất tích cực từ khán giả. Phát hành lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 3 năm 2019 trên hệ thống kỹ thuật số của netflix, phim nhanh chóng có lượng người xem lớn và ổn định.

Ban Nhạc Hoang Dã - The Dirt (2019)

Phim có tựa đề Việt là Ban Nhạc Hoang Dã của đạo diễn Jeff Tremaine, do kịch bản Rich Wilkes đảm nhận vai trò soạn thảo. Không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung mà phim còn sở hữu dàn diễn viên rất chất lượng với nhiều cái tên giàu kinh nghiệm như: Douglas Booth, Machine Gun Kelly, Iwan Rheon, Daniel Webber, Tony Cavalero,…Nội dung phim xoay quanh quá trình hình thành của ban nhạc Mötley Crüe và tiểu sử từng thành viên.

Ban Nhạc Hoang Dã

Frank Carlton Feranna Jr, thành viên quan trọng của nhóm có một quá khứ không hề tốt đẹp. Năm 1973, anh bắt đầu phải sống tự lập sau những tháng năm khốn khổ cùng người cha dượng chỉ biết ngược đãi. Tìm đến với cha ruột nhưng Frank cũng không hề hàn gắn mối quan hệ với ông và phải tiếp tục chuyến phiêu lưu. Sau đó, anh gặp gỡ và kết bạn với tay trống Tommy Lee, tay guitar Mick Mars, ca sĩ chính Vince Neil và tạo nên bộ tứ của nhóm Mötley Crüe.

error: Alert: Content selection is disabled!!